Các khóa học

đào tạo understanding fpt culture

Tùy nhu cầu, người học có thể chọn khóa học phù hợp cho bản thân và cho tổ chức của mình.

Public Self-study (PS)

Khóa học self-paced trực tuyến kéo dài 4 tuần dành cho cá nhân muốn học sâu về Văn hóa của tổ chức và vai trò người lãnh đạo trong việc xây dựng và định hình Văn hóa của tổ chức.

Management Training (MT)

Khóa học là một môn chuyên đề trong chương trình đào tạo MBA, được tổ chức định kỳ ở trường hoặc theo nhu cầu của tổ chức, với thời lượng 12 tiết (1.5 ngày). Phù hợp với đội ngũ quản lý doanh nghiệp cần nâng cao kiến thức về VHDN và tích lũy kinh nghiệm về xây dựng và quản trị văn hóa để thực thi sứ mệnh.

Executive Consulting (EC)

Chương trình tư vấn đặc biệt trong vòng 01 ngày để tìm hướng giải quyết một vấn đề kinh doanh cụ thể của doanh nghiệp. Chương trình gồm 2 phần: chia sẻ kiến thức VHDN và tư vấn giải quyết bài toán thực tế. Dành cho các lãnh đạo doanh nghiệp và đơn vị đang muốn tìm giải pháp từ góc độ VHDN.

Buổi chia sẻ của UFC rất hữu ích với tôi. Nghe kể chuyện văn hóa FPT đã nhiều nhưng đúng là việc hệ thống hoá giúp ích rất nhiều cho việc hiểu, tiếp thu và vận dụng. Với mỗi cá nhân muốn làm một cái gì đó thì đây đúng là bài học rất hay.

Nguyễn Thành Lâm – FPT Software

Một sản phẩm rất cần thiết dành cho các lãnh đạo doanh nghiệp, vừa cung cấp kiến thức về VHDN (mà thực chất là toàn bộ tư tưởng quản trị DN) một cách hệ thống, vừa tiết lộ những “bí mật” về các dấu mốc quan trọng của Tập đoàn FPT với những phân tích rất sâu của chính người trong cuộc.

— Nguyễn Thu Huệ – FPT Education

%d bloggers like this: